Mơ thấy trứng – Giải mã chiêm bao nằm mơ thấy trứng

Ngủ mơ thấy trứng không còn là điều xa lạ nhưng luôn là thắc mắc và trăn trở của nhiều người sau những lần chiêm bao. Không phải tự nhiên mà ta nằm mơ thấy một điều gì đó và mơ thấy trứng cũng không là ngoại lệ. Mọi bí mật ẩn sau giấc chiêm bao này sẽ nhanh chóng được SODO66 “vén màn” ngay sau đây.

Nằm mơ thấy trứng có ý nghĩa gì?

Trứng là thứ xuất hiện với đời sống của mỗi người. Nó là thành phần làm nên những món ăn thơm ngon, đượm vị. Hay đơn giản trứng là sự báo hiệu của những sinh sôi, nảy nở. Vậy nên việc nằm mơ thấy trứng là điều dễ hiểu chứ không phải quá xa lạ. 

Nằm mơ thấy trứng có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy trứng có ý nghĩa gì?

Theo nhiều chuyên gia, chiêm bao thấy trừng nói chung mang ý nghĩa về sự báo hiệu rằng con đường sự nghiệp của những ai nằm mơ thấy nó có sự khởi sắc theo chiều hướng tốt đẹp. Vì trứng là dấu hiệu của những điều mới mẻ sinh sôi nên nằm mơ thấy trứng có ý nghĩa rằng bạn đang đi đúng hướng, sự nghiệp đang thuận buồm xuôi gió. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan lơ là, mất đi chí tiến thủ và ý lại mà đánh mất đi bản thân mình.

Những giấc mơ thấy trứng gà, vịt đa số là điềm báo của việc những may mắn đang trên đường đến với bạn cả về khía cạnh công việc, tình duyên hay gia đạo. Để đi sâu hơn nữa vào những giấc chiêm bao thấy trứng, Số Đỏ mời bạn theo dõi phần giải mã chiêm bao nằm mơ thấy trứng ngay sau đây.

>>> Mơ thấy chảy máu răng – Giải mã chiêm bao mơ chảy máu răng

Số Đỏ giải mã chiêm bao nằm mơ thấy trứng

Mỗi một giấc chiêm bao tìm đến ta trong giấc ngủ ít nhiều mang một điềm báo cần được giải mã, và việc nằm mơ thấy trứng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Số Đỏ sau đây sẽ giúp bạn đi sâu vào giải mã giấc chiêm bao thú vị này.

Nằm mơ thấy một ổ trứng gà, vịt chứa nhiều quả trứng

Một giấc mơ như thế này đang muốn báo hiệu với bạn rằng niềm vui về công việc đang trên đường đến. Những dự án mà bạn gầy công xây dựng đang mang lại kết quả tốt, thu nhập theo đó mà tăng lên, vấn đề tài chính sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Đây còn là giấc mơ cho biết nhiều mối làm ăn sẽ đến với bạn hoặc có cơ hội để nâng hệ số lương.

Chiêm bao thấy gà, vịt đẻ trứng

Một khởi đầu tốt đẹp về tình duyên đang đến với bạn. Bạn và nửa kia của mình sẽ sớm nắm tay đi cạnh nhau, thắt chặt và dựng xây tổ ấm hạnh phúc. Với những ai đơn côi lẻ bóng sẽ sớm được lấp đầy con tim. Dành thời gian cho việc làm đẹp và chăm chút bản thân nhé.

Số Đỏ giải mã chiêm bao nằm mơ thấy trứng
Số Đỏ giải mã chiêm bao nằm mơ thấy trứng

Chiêm bao thấy nhặt được trứng

Một giấc mơ báo hiệu rằng điềm lành về công việc đang đến với bạn. Một cơ hội được hợp tác với đối tác giỏi và có tiềm năng. Sớm muộn bạn sẽ tậu nhà, tậu xe, rinh đầy vàng về nhà.

Nằm mơ thấy trứng đa dạng sắc màu

Ở lễ Phục Sinh của người phương Tây, trứng gà, vịt đa sắc màu biểu hiện cho lòng thành của con người. Vậy nên, việc bạn chiêm bao thấy trứng nhiều sắc màu mang điềm báo về việc sự kiện trọng đại sẽ đến với bạn. Bên cạnh đó, chiêm bao còn ý muốn nói rằng những gì bạn mơ mộng sắp thành hiện thực.

Chiêm bao thấy quả trứng sắp nở thành con

Một giấc chiêm bao ý chỉ rằng bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nhiều sự thay đổi lớn sắp tới dù rằng bạn không mong nó xảy ra. Đây là sự kiện đòi hỏi bạn phải vững vàng ý chí, giữ gìn cái tôi, sớm muộn lộc lá sẽ đến với bạn. Trái lại nếu đánh mất chính kiến, bạn sẽ khó lòng mà tiến xa được.

Chiêm bao thấy trứng bị rơi vỡ

Dự báo công việc bạn sẽ gặp chút rắc rối, thế nên mỗi đường đi nước bước cần kỹ càng, cẩn trọng. Có thể thời gian tới sẽ nhận được lời mời hợp tác, nhưng phải nghĩ kỹ thay vì đồng ý vội vàng.

Ngủ mơ thấy trứng bị rạn nứt

Đây là giấc mơ muốn nói với bạn rằng, bạn đang bị tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét và muốn gây hại cho bạn trong thời gian tới. Lời khuyên đối với trường hợp này chính là khéo léo, bình tĩnh từng đường đi nước bước, đừng chia sẻ quá nhiều về những điều mình sẽ làm trong sự nghiệp.

Ngủ mơ thấy đang luộc nhiều trứng để ăn

Một giấc mơ khẳng định rằng lộc lá đang đến bên đời bạn. Việc làm ăn của bạn khởi sắc, phất lên, những khoản đầu tư sớm muộn thu được lợi nhuận gấp bội. Hãy chuẩn bị tinh thần để rước đón những vinh hoa.

Nằm mơ thấy trứng đánh con gì để số đỏ, số hên?

Nằm mơ thấy trứng đánh con gì để số đỏ, số hên?
Nằm mơ thấy trứng đánh con gì để số đỏ, số hên?

Mỗi việc mang trên mình điềm báo ý nghĩa thôi chưa đủ, việc nằm mơ thấy trứng còn là sự gắn liền với con số may mắn. Chỉ cần vung tiền vào nó, anh em sẽ rước về số đỏ, số hên.

 • Chiêm bao thấy quả trứng Phục Sinh: 17 và 83
 • Chiêm bao thấy trứng ngỗng: 78
 • Nằm mơ thấy trứng vịt lộn: 50
 • Chiêm bao thấy quả trứng bị nứt: 77
 • Mơ thấy trứng đa dạng sắc màu: 13
 • Nằm mơ thấy quả trứng bị thối ung: 79
 • Chiêm bao thấy đi bán trứng: 09
 • Chiêm bao thấy đi mua trứng: 28
 • Mơ thấy người ta tặng trứng cho mình: 83 và 99
 • Chiêm bao thấy trứng gà: 80 và 89
 • Ngủ mơ thấy trứng vịt: 18 và 27
 • Chiêm bao thấy trứng cút: 01 và 91
 • Chiêm bao thấy trứng sắp nở: 07 và 92
 • Ngủ mơ thấy quả trứng vàng: 28 và 33

Ngủ mơ thấy trứng vốn khiến người ta thắc mắc và tò mò về ý nghĩa sau cùng đã được Số Đỏ vén màn trên đây. Hy vọng những điều được bật mí là cơ sở để cuộc đời bạn thêm “nở hoa”. Hãy biết cách nắm bắt nó để biến những điềm báo qua chiêm bao là cơ hội để xoay chuyển đời mình.
>>> Xem thêm: Mơ thấy ngủ với gái – Giải mã chiêm bao mơ thấy ngủ với gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *